รีวิวเกมไพ่ ป๊อกเด้ง

รีวิวเกมไพ่ ป๊อกเด้ง

รีวิวเกมไพ่ ป๊อกเด้ง pokdeng เกมยอดนิยม เต็มรูปแบบ

ป๊อกเด้ง pokdeng

ป๊อกเด้ง หรือ pokdeng เป็นเกมไพ่ชนิดหนึ่ง ที่อยู่คู่กับคนไทย มาอย่างยาวนาน และ เราเชื่อว่า คนไทยหลายคนนั้น ต้องรู้จัก และ เชื่อว่าหลายคนนั้นต้อง เล่นเป็น และ เคยเล่นกันมาก่อน อย่างแน่นอน แต่ถ้าหากใครนั้น ยังไ่เคยเล่น หรือ ยังรู้จักกับ เกมไพ่ป๊อกเด้ง ไม่ดีพอ ก็ไม่ควรพลาดกับ บทความของเรา

แน่นอนว่า เราจะพาทุกๆท่าน ไปทำความรู้จัก กับเกมส์ไพ่ เกมป๊อกเด้ง และ การรีวิวอย่างเต็มรูปแบบ พร้อมกับรายละเอียดต่างๆ และ การสอนเล่น ป๊อกเด้งออนไลน์ ที่กำลังได้รับ ความนิยมเป็นอย่างมาก แน่นอนว่า ใครๆก็สามารถที่จะ เข้าเล่นได้อย่างแน่นอน

เพราะการเล่น เกมป๊อกเด้งออนไลน์ สามารถที่จะเล่นผ่านอินเตอร์เน็ตได้ ซึ่งนั้นเป็นข้อดี ที่ทำให้ นักพนันนสามารถ ที่จะเข้าถึงการเดิมพัน และ สามารถวางเดิมพันได้จากทุกๆที่ ที่ท่านตัวนักพนัน นั้นต้องการ แน่นอนว่า การเล่นออนไลน์ สามารถเล่นอผ่านได้ หลากหลายอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็น คอมพิวเตอร์ โน็ตบุค หรือ โทรศัพท์มือถือ รุ่นไหนๆก็สามารถเล่นได้แน่นอน

วิธีการเล่น ป๊อกเด้ง ออนไลน์

ป๊อกเด้งออนไลน์ขั้นต่ำ1บาท

ในการเล่นเกม ป๊อกเด้งออนไลน์ ตัวของนักพนันนั้น จะต้องทำการสมัคร สมาชิกกับทาง เว็บไซต์ที่ให้บริการเสียก่อน แน่นอนว่า ผู้เล่นจะต้องทำการ ศึกษา และ ค้นหาก่อนว่า มีเว็บไซต์ คาสิโนออนไลน์ เว็บใดบ้างที่ ให้บริการเกมป๊อกเด้งออนไลน์ 

เมื่อผู้เล่นนั้น ได้เว็บไซต์ที่จะสามารถ เล่นเกมป๊อกเด้งออนไลน์ ได้แล้วนั้น ก็ให้ทำการสมัครสมาชิกให้เรียบร้อย แล้วลองทำการล็อกอิน และ เปลี่ยนรหัสผ่าน ก่อนเติมเงิน เพื่อความปลอดภัย ของบัญชีท่านเอง เมื่อพร้อมแล้ว ก็มาดูต่อกันเลยดีกว่า วิธีการเล่น ป๊อกเด้งออนไลน์ นั้นเป็นอย่างไร

ขั้นตอน และ วิธีการเล่นป๊อกเด้ง

 1. ผู้เล่นจะต้องเลือกห้อง เพื่อเข้าไปร่วมเล่นเกมนั้น ซึ่งเกมป๊อกเด้งออนไลน์นั้น จะไม่มีการกำหนดการ แบ่งห้องเงินเดิมพันในขั้นต่ำ ผู้เล่นสามารถเลือกห้องเดิมพัน ได้ตามที่ต้องการ
 2. จากร้อนก็รอให้ถึง เกมในรอบใหม่ จากนั้น ดีลเลอร์ จะทำหน้าที่ แจกไพ่ แบ่งออก กองละ 2 ใบ เป็นจำนวน 6 กอง ซึ่งจะมีกองไพ่ ของดีลเลอร์ หรือ ตัวแทนเจ้ามือ 1 ชุด และ กองไพ่ของผู้เล่น อีก 5 ชุด ซึ่งเป็นไพ่ของผู้เล่น
 3. ผู้เล่นจะต้องเลือก วางเดิม กองไพ่ของผู้เล่น ที่ดีลเลอร์ได้แจกไว้ให้ 5 ชุด ซึ่งผู้เล่นสามารถ สามารถที่จะเลือกวางเดิมพัน กับไพ่ชุดไหนก็ได้ ใน 5 ชุดนั้น และ ยังสามาร ว่างเดิมพันได้มากกว่า 1 ชุดอีกด้วย แน่นอนว่า ผู้เล่นมีเวลา ในการวางเดิมพัน 25 วินาทีเท่านั้น 
 4. เมื่อหมดเวลา ในการเดิมพัน ดีลเลอร์ จะทำการหงายไพ่ ในแต่ละชุด เพื่อหาผลของ ผู้ชนะในเกมนั้น พร้อมกับจ่ายเงินรางวัล แก่ผู้ที่ชนะ ด้วยระบบอัตโนมัติ และ จะเริ่มเกมต่อไปในทันที

รูปแบบของไพ่พิเศษ และ อัตราการจ่าย

อัตราการจ่าย ป๊อกเด้งออนไลน์

 • หากวางเดิมพัน player จะมีอัตราจ่าย อยู่ที่ 1 : 1 (1 เท่า ของเงินเดิมพัน)
 • หากวางเดิมพัน player ไพ่คู่ จะมีอัตราจ่าย อยู่ที่ 1 : 11 (11 เท่า ของเงินเดิมพัน)
 • หากว่าไพ่ ป๊อก 8 ป๊อก 9 เด้ง ก็จะได้รับอัตราจ่าย 1 : 2 (2 เท่า ของเงินเดิมพัน)
 • หากว่าได้รูปแบบ พิเศษ จะมีอัตราจ่าย อยู่ที่ 1 : 2 (2 เท่า ของเงินเดิมพัน)

รูปแบบของไพ่พิเศษ

 1. หรัส 7.5 = AK สี คือ ได้ไพ่ A , K ในดอกเดียวกัน 
 2. หรัส 7.4 = คู่พิเศษ คือ ไพ่คู่ ดังนี้ A A / 5 5 / 6 6 / 10 10
 3. หรัส 7.3 = ไพ่เซียน คือ J J / J Q / J K / Q Q / Q K / K K
 4. หรัส 7.2 = 10 คู่ฝรั่ง คือ 10 J / J Q / 10 K
 5. หรัส 7.1 = สี ไม่มีแต้ม คือ ไพ่ดอกเดียวกัน แต่ ไม่มีแต้ม อย่างเช่น A (ดอกจิก) 9 (ดอกจิก) เป็นต้น

การเรียงลำดับ ผู้ชนะ หรือ ลำดับแต้ม และ รูปแบบไพ่เล็ก – ใหญ่

0 < 1 < 2 < 3 < 4 < 5 < 6 < 7 < 7.1 < 7.2 < 7.3 < 7.4 < 7.5 < 8 < 9 


สรุป การเล่นป๊อกเด้งอนนไลน์ สามารถเล่นได้ทุกที่ มีรูปแบบการเล่นที่เหมือนกับ การเล่นป๊อกเด้งของไทย แต่อาจจะมีความแตกต่างเพียงเล็กน้อย ในการวางเดิมพัน เพราะผู้เล่น สามารถเลือกวางเดิมพัน ในมือไหนก็ได้ ตามที่ท่านต้องการ

ติดตามข่าวสารอื่นๆ ที่นี่ trigeminal-neuralgia-help.com

About the author

Pretium lorem primis senectus habitasse lectus donec ultricies tortor adipiscing fusce morbi volutpat pellentesque consectetur risus molestie curae malesuada. Dignissim lacus convallis massa mauris enim mattis magnis senectus montes mollis phasellus.

Leave a Comment